อุจจาระทารก

น้องอายุ 1 เดือน 16 วัน ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ บ้างทีตดออกมามีกระปริบกระปรอย เล็กน้อยคะ แต่วันนึง 3-4 รอบคะ น้องทานนมแม่ล้วนคะ

อุจจาระทารก

ปกติค่ะ พอเข้าเดือนที่ 2 น้องจะถ่ายวันละ 1-2 ครั้งค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณคะ ตอนนี้น้อง4-5 วัน อึทีนึง เลยคะ

ปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ