สอบถามเเม่ๆทุกท่านนะคะ

น้องอายุ8วัน ท้องเเบบนี้ คือท้องอืดมั้ยคะ กังวลจังเลยค่ะ 😢😢😢

สอบถามเเม่ๆทุกท่านนะคะ

ทามหาหิงค์ค่ะ กินนมเสร็จอุ้มเรอ ถ้าน้องไม่ร้อง ไม่งอแง คือปกติค่ะ

3y trước

นั่นคือน้องแน่นท้องค่ะยังวางลงทันทีหลังอิ่มไม่ได้ ต้องจับเรอก่อน

น้องน่าจะท้องอืด ถ้าถีบไปมา แม่ลองจับเรอดูนะคะ