เสียงหัวใจ

ท้อง8 w ยังไม่ได้ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลยค่ะ กังวลจังเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ

เราซาวด์ตอน 9 วีค ไม่เจอน้อง ไม่เจอหัวใจค่ะ รอมาจน 16 วีค เราถึงเจอน้อง เจอหัวใจค่ะ

3y trước

รอลุ้นต่อไป ค่ะพี่ หายกังวลเลยค่ะ 🥰

ของเค้ามาดิ้นตอน4-5เดือนค่ะ

3y trước

เค้าคงยังเล็กอยู่มั้งเนาะพี่ ถึงยังไม่ได้ยิน เสียงหัวใจ