ช่วยแนะนำวิธีเลิกมื้อดึก และให้ลูกนอนยาวด้วยค่ะ

น้องอายุ7 เดือนกว่าแล้วค่ะ กลางคืนยังตื่นกินนม 2-3 รอบ น้องฟันขึ้นแล้วค่ะกลัวฟันผุด้วย รบกวนแนะนำวิธีหน่อยนะคะ

ช่วยแนะนำวิธีเลิกมื้อดึก และให้ลูกนอนยาวด้วยค่ะ
1 Trả lời

กินนมแม่ ฟันไม่ผุค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ