ขอคำแนะนำ เรื่องการทานยา

น้องอายุ5เดือน พอดีน้องไม่สบายเลยพาไปหาหมอ คุนหมอให้ยามาทาน แต่น้องไม่ยอมทาน แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำให้น้องทานยาง่ายบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ อยากให้น้องหายป่วยเร็วๆ

1 Trả lời

ลองผสมน้ำหวานค่ะ

5y trước

ทานได้ค่ะ (ยกเว้น*ยาฆ่าเชื้อ)ผสมน้ำหวานกลบกลิ่นเล็กน้อย ใส่ไซริ่งแล้วค่อยๆหยดลงตรงกระพุ่งแก้มน้อง ไม่ต้องรีบให้กินค่ะ ค่อยๆป้อนไปเรื่อยๆ