ควันบุหรี่

น้องอายุ4เดือนมรอาการมีไข้ ไอ หายใจเหนื่อย หายใจลำบาก หายใจเร็ว หายใจปีกจมูกบาน ซี่โครงบาน ซึม ร้องกวน งอแง กระสับกระส่าย อาเจียน และไม่ยอมดูดนมหรือน้ำ อยากทราบว่าเกิดจากควันบุหรี่ที่ติดเสื้อผ้ารึควันในบ้านที่ครอบครัวฝั่งผู้ชายดูดบุหรี่ทั้งบ้านรึป่าวค่ะ

อาจเป็นได้หลายสาเหตุ แต่หลักๆควรพาไปหาหมอก่อนคะ

1y trước

ลองเปรียนหมอดูนะคะ เพื่อจะช้วยได้

มีส่วนมากค่ะ

1y trước

เปลี่ยนหมอค่ะ