รังแค

น้องอายุ4เดือนกว่าๆ หัวน้องตอนแรกเหมือนเป็นแผล แล้สเอาว่านหางมาทาน้องก้หาย2-3วันถัดมาที่แผลน้องก้จะลอกเหมืนเป็นรังแคเลยค่ะน้งเป็อนอะไรรึป่าวคะ

รังแค
1 Trả lời

ถ้าเริ่มลามขึ้นเรื่อยๆ แนะนำหาคุณหมอผิวหนังนะคะ เด็กน้อยผิวบางค่ะแม่ ทายาไม่ถูกน้องอาจจะแพ้