น้องนอนน้อยช่วงกลางวัน 3M2W

น้องอายุ3เดือนครึ่ง ช่วงกลางวันน้องนอนน้อยมาก หลับครั้งล่ะ20นาทีเองค่ะ นมก็หลอกแม่ดื่มครั้งล่ะ80ml.ไม่ยอมดื่มหมดแล้วก็โกงแม่ไม่ยอมนอน ใครมีวิธีที่จะทำให้ลูกหลับนานขึ้นบ้างค่ะ

น้องนอนน้อยช่วงกลางวัน 3M2W
1 Trả lời
6y trước

ขอบคุณมากค่ะ