น้องไม่ยอมอึ

น้องอายุ3เดือน20วันค่ะ กินนมแม่ล้วน แต่น้องไม่ยอมถ่ายมา5วันแล้ว ทำไงดีคะแม่ๆ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ปล.น้องไม่มีอาการงอแงหรือกวนเลยค่ะ

1 Trả lời

1-4เดือน ฉี่10-20หรือ10-15ครั้งต่อวัน อึ6-8ครั้งต่อวัน แต่ถ้ากินนมแม่จะย่อยง่าย เด็กที่กินนมแม่สามารถไม่อึได้นานถึง 3 สัปดาห์ ถ้าเด็กกินนมผงอึ1-2 ครั้งต่อวัน