ทักทายครับแม่ๆน้อง32สัปดาห์คะ☺️☺️☺️

น้องอายุ32สัปดาห์คะ ซาวด์4มิติคะ☺️☺️☺️

ทักทายครับแม่ๆน้อง32สัปดาห์คะ☺️☺️☺️

อันนี้แม่ซาวที่ไหนคะ ราคาประมานเท่าไหร่คะ อยากเห็นหน้าตัวเล็กเหมือนกันคะ ตอนนี้31วีคแล้ว

2y trước

เสนาสตรีคลีนิคคะราคา4มิติ2000เองคะแม่

อันนี้ตอน26+4 ตอนนี้31+5 ดิ้นหนีคุณหมอเก่งมากเลยค่ะหันหลังให้ด้วย อ้าโชว์จุ๊ดจู๋ด้วยค๊าบบ

เห็นชัดมากค่ะ บ้านนี้น้องให้ดูครึ่งเดียว ตอน 28+5 w ตอนนี้ 33 w แล้วค่ะ

บ้านนี้ ซาวด์ตอน 29 สัปดาห์ ไม่ยอมให้คุณหมอดูหน้าเลยค่ะ 🥰

แม่เสียค่าซาวด์4มิติเท่าไหร่ค่ะ

2y trước

เสนาสตรีคลีนิคคะแม่ราคา4มิติ2000เองคะแม่ชัดและราคาถูกมากๆคะมีคลิบส่งให้ครบ40กว่ารูปและรวมๆวีดีโอด้วยคะ

เห็นหน้าน้องชัดเลยค่ะ

เห็นชัดมากค่า 🥰

บ้านนี้30w2d คับ

33weeks ค่าบ