น้องอ้วกบ่อย

น้องอายุ2เดือน18วันชอบอ้วกบ่อยแบบนี้เป้นไรไหมบ้างวันอ้วกถึง3-4รอบเลยอ้ะค้ะน้องจะเป้นไรไหมค้ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่า ท้องอาจจะเป็นกรดไหลย้อน เด็กน้อยส่วนใหญ่ก็เป็น ลูกบ้านนี้ก็แหวะนมบ่อยค่ะ น้องทานเยอะ+เป็นกรดไหลย้อน เดี๋ยว3-4เดือนจะหายเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณน้ะค้ะ