ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะ น้องมีตุ่มเหมือนยุงกัด อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรมากหรือเปล่า น้องอายุ4เดือน18วัน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะ น้องมีตุ่มเหมือนยุงกัด อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรมากหรือเปล่า น้องอายุ4เดือน18วันค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะ น้องมีตุ่มเหมือนยุงกัด อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรมากหรือเปล่า น้องอายุ4เดือน18วัน
1 Trả lời

มีแค่ต้นขานี้รึป่าวคะ หรือว่าทั่วตัวเลย

3y trước

มีแค่ต้นขาค่ะ น้องเหมือนมีอาการคันด้วย