อยากจะสอบถามแม่ๆหลายคนน่อยครับว่าน้องกินเอ็นฟาแล็คแล้วอึเป้นสีเหลืองผสมกับเขียวออกขี้ม้าๆเป้นเหลวๆนืดๆนี่หมายความว่ายังไงครับผม

น้องอายุ24วันกินนมผงมาตลอดเพราะนมแม่ไม่คัดเต้าแล้วกินของเอ็นฟาแล็คแล้วขี้ออกเขียวออกเหลืองๆผสมกันมันหมายความว่ายังไงอะครับแล้วก้ร้องทั้งคืนเลย

1 Trả lời

สีอุจจาระที่ปกติจะมีบอกในสมุดบันทึกสุขภาพเเม่เเละเด็กคะ หากมีอุจจาระสีเหลืองคือปกติ เเต่หากมีอุจจาระสีเหลืองอ่อน หรือสีขาวควรรีบไปพบเเพทย์ค่ะ