ท้องอืด

น้องอายุ24วัน น้องชอบท้องอืดตลอดสาเหตุเกิดจากะไรคะ น้องกินทั้งนมแม่และนมชง

จับลูกเรอทุกครั้งหลังทานนมค่ะ อุ้มเดินๆประมาณ 20-30 นาที แล้วแม่ห้ามทานอาหารที่ทำให้ลูกท้องอืดด้วย เช่น ผักตะกูลกะหล่ำ ถั่ว และอีกเยอะค่ะแม่ ลองหาดูในเน็ตได้ค่ะ ไม่งั้นแม่ลองติดตามเพจ แม่นมแฮปปี้ ดูค่ะ เขาสอนเรื่องกินอาหาร อุ้มลูกเวลาท้องอืดค่ะ

กินนมเสร็จแล้วไม่จับลูกเรอ กินอาหารที่มันมีแก๊ส ทำให้แก๊สในกระเพาะเยอะ

5y trước

ถั่วนมธัญพืชพวกขนมปังผลไม้บางชนิดและผักบางชนิด