ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

เจแปน = ญี่ปุ่น เจนิส = คนน่ารัก จัสมิน = ดอกมะลิ เจสลิน = ร่าเริง เจนนินทร์ = ความสง่างาม เจนเนตร = ของขวัญจากพระเจ้า จิลล่า = นักบุญ (ลูกเราก็สาว จ.จานค่า ชื่อน้องเจนีน แปลว่าผู้ถูกปกป้องโดยพระเจ้า)

1y trước

เคยอ่านนิยายเจอค่ะ เป็นชื่อนางเอกนิยายแจ่มใส มีลูกสาวจะตั้งชื่อนี้เหมือนกัน แต่พอดีได้ลูกชาย เลยต้องเก็บชื่อนี้ไว้ก่อน

รับสมัครคุณแม่ร่วมทำแบบสอบถามทางแอพ zoom ค่าตอบแทน 500 บาท ใครสนใจไปกรุ๊ปนี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/groups/1918303231866337

น่ารักจังเลยยย มาเป็นสาว จ ไปด้วยกันกับน้องจินนี่น้า🩷

จิซอล (อยากตั้งให้ลูกสาวแต่ดันได้ได้ชื่อนับเพลงไปละค่ะ)

จุ๊มเหม่ง กำลังฮิตนะคะ😁 "เจ้าจอม" "จอมขวัญ" "จันทร์เอ๋ย"

จ๊ะจ๋า จุ๊บจิ๊บ จริงใจ จันทร์เจ้า เจเจ จุ๊บแจง

จันทร์เจ้า/จันจิ/จีน่า/เจน่า/จียอน/จินนี่

เจินเจิน แจนแจน จีจี้ จีน่า เจด้า

เจ้าขา / เจ้าของ /จัตมิน ค่ะ😁😁

จ๊ะเอ๋,จ๊ะจ๋า,เจนนี่,จุ๊บแจง,จาจา