ลูกไม่ยอมนอนกินนมน้อยมาก

น้องอายุ1เดือนย่าง2เดือน ไม่ค่อยนอน กินนมน้อยมาก ค่อนข้างงอแงแต่ไม่ซึม เป็นแบบนี้มา3-4วันแล้ว ลิ้นก้อกวาดให้ทุกวัน ปกติมั๊ยค่ะ ลูกบ้านอื่นเปนหรือป่าว

1 Trả lời

ทำไมต้องกวาดลิ้นให้น้องค่ะแม่

5y trước

น้องกินนมผงค่ะ ถ้าไม่ก็วาดลิ้น ลิ้นน้องจะเป็นฝ่าขาว ถ้าขาวมากอาจจะเป็นอย่างอื่นได้ค่ะ