บ้านไหนลูกดูดเต้าแล้วสำลักนมบ้างคะ

น้องอายุ1เดือน27วัน จะสำลักตอนรู้สึกจี๊ดนมไหลพุ่ง คือสำลักทุกครั้งที่นมไหลแรง มีวิธีไหนทำให้น้องไม่สำลักบ้างคะ ให้ทั้งท่านั่งและท่านอนคะ

1 Trả lời

แม่นั่งให้นมน้องเอนหลังพิงหมอนค่ะ ช่วยให้น้องไม่สำลัก บ้านนี้เป็นประจำเลยจ้า

4y trước

ปั้มออกก่อนก็ได้ค่ะ