ล้างจมุกด้วยน้ำเกลือ

น้องอายุ1ปี1เดือน27วัน เป้นหวัดจมุกน้ำมูกเขียว เราสามารถล้างจมูกเพื่อให้มูกนั้นออกมาได้มั้ย

ได้คะ ถ้าจะให้ดีใช้ทดสอบกับตัวเองก่อนนะคะ หายใจยังไม่ให้สำลัก แล้วค่อยมาสังเกตุการหายใจจากลูกแล้วล้างเพื่อกันการสำลักน้ำเกลือคะ

ได้ค่ะแต่ต้องบ้างให้ถูกวิธีค่ะ