นม

น้องอายุ1ขวบค่ะ อยู่บ้านกินนมกล่องวัวแดง ทุกตอนเที่ยงปู่จะมารับไป แล้วป้อนนมโฟรโมสจืดทุกวัน แบบนี้ได้ไหมคะ (กินนมหลายยี่ห้อมีผลอะไรไหมคะ)​

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าน้องไม่ท้องผูก เน้นข้าว 3 มื้อค่ะ นมวันละ 3 กล่องก็พอค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ที่บ้านก็เหมือนกันกินหลายยี่ห้อ