น้อง1ขวบตัวเล็กมาก ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ

น้องอายุ1ขวบ น้องตัวเล็กมากค่ะถ้าเทียบกับเด็กรุ่นเดียวกัน แม่ป้อนข้าวน้อง 3 มื้อ น้องกินอาหารเก่งมาก ทานได้เกือบทุกอย่างที่เราป้อน แต่พัฒนาการของดีตามวัยค่ะ กังวลแค่เรื่องน้ำหนัก แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

ทานนมตามปกติไหมคะ

5mo trước

น้องทานนมปกติเลยค่ะ