น้องอายุ1ขวบ3เดือนท้องผุ

น้องอายุ1ขวบ3เดือน ตั้งแต่เปลี่ยนให้กินนมกล่อง น้องก็ไม่ยอมกินนมเลยค่ะ เหมือนน้องจะออกนมเอง แล้วน้องก็มีฮาการท้องผุ แม่พยายามให้น้องกินน้ำเยอะๆ พยายามให้กินผัก แต่น้องก็ยังถ่ายแข็งแบบนี้ สีแบบนี้ แม่ควรทำไงดีค่ะ #ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะว่าแบบนี้แม่ควรทำไงดีค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ควรซ่อนรูปภาพหน่อยนะคะ เผื่อแม่คนอื่นกำลังกินอะไรแล้วเลื่อนมาเจอ

2y trước

ขอโทษด้วยนะคะ