ลูกไม่ยอมกินข้าว

น้องอายุ1ขวบ1เดือน ไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ ถ้ากินก็กินน้อยมาก แม่ๆมีวิธีให้น้องกินข้าวเยอะบ้างไหมคะ พอเป็นแบบนี้แม่ก็โดนคนในบ้านด่าว่าไม่มีปัญญา ป้อนข้าวลูกอีก ทำทุกวิธีแล้วน้องก็ไม่กินค่ะ

1 Trả lời

งดนมงดขนม งดผลไม้ ก็ไม่กินหรอคะแม่ เปลี่ยนเป็นขนมปัง หรือเส้นๆก็ไม่กินหรอคะแม่ บ้านนี้ชอบขนมปังมาก

2y trước

งั้นแม่ก็ต้องใจแข็งให้มากๆค่ะ งดนม ปล่อยให้หิวเดี๋ยวก็กินเองต้องฝึกค่ะ ขวบแล้วต้องกินข้าวเป็นหลัก บ้านนี้ก็ไม่ค่อยกินข้าวค่ะ แม่พยายามลดนมลง ก็มีกินข้าวบ้างแต่ก็ยังกินน้อยอยู่ค่ะ พยายามต่อไปสู้ๆค่ะแม่