กลางวันปกติกลางคืนตัวร้อนจี๋

น้องอายุ1.5ปี มีอาการตัวร้อนตอนกลางคืน กลางวันปกติไม่มีอาการ ร่าเริงกินได้ปกติ ใครพอมีประสบการณ์ลูกเป็นแบบนี้บ้างคะ ปล.น้องเพิ่งได้ไปรับวัคซีนไฟเซอร์สำหรับเด็กเล็กมาเมื่อ23/12/65

แนะนำพาหาหมอตรวจค่ะ ตัวร้อนนี่คือวัดแล้วไข้เท่าไหร่แม่

2y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะตอนนี้หาแล้วได้ยามาแล้วค่ะ

ตัวร้อนกลางคืน กินยาไม่ลง พาไปหาหมอตอนกลางคืนเลยค่ะ

ฟันกรามชุด1,2 และฟันเขี้ยวขึ้นครบยังคะ

2y trước

ซี่หนึ่งก็4-5 วันขั้นต่ำพอดันพ้นเหงือกได้ก็หายแล้วค่ะ แล้วมีหน้าแดงกับตัวรุมๆ ไข้ขึ้นไม่แน่ใจนะคะลองถามหมอดูอีกทีค่ะ แต่ฟันกรามหนักหนากว่าฟันหน้ามากค่ะอดนอนหนักกว่าเก่าวนไป แต่มียาแต้มแล้วช่วยได้เยอะค่ะ ลูกอ้าปากรอเลยค่ะเพราะรู้เเล้วว่าโดนทาจะไม่ปวด