น้องอายุ13วันมีผื่นแดงๆขึ้นที่หน้าเป็นเพราะอะไรคะ อันตรายรึเปล่าคะ

Post image

อาจจะผื่นน้ำนมแม่ค่ะ มีบาล์มทาแก้ผื่นสำหรับเด็กลองปรึกษาแพทย์ค่ะ

ปกติค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดหลังอาบน้ำทุกครั้ง เดี๋ยวก็หายค่ะ

ปกติค่ะของลูกเราตอนเเรกก็เป็นเเบบนี้พอเดือนกว่าๆก็หายค่ะ

ปกติเดียวก็หายใช้น้ำอุ่นเช็ดทุกเช้าเป็นทุกคนเด็กแรกเกิด

น้องบ้านนี้ก้อเคยเปนค่ะน้องได้ครบเดือนเดียวก้อหายเอง

ปกติค่ะ เดี๋ยวจะหายเองค่ะ เราใช้ face&me ช่วยด้วยค่ะ

อาจจะเเพ้น้ำยาซักผ้าค่ เดียวน้องจะค่อยๆหายเอง

ปกติค่ะเดียวก็หายปัยเอง ลูกเราก็เป็น

น้ำนมแม่ไม่อันตรายหรอกเดียวก็หาย

ปกติค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆหายเอง