เป็นเม็ดขึ้นที่หน้า

น้องอายุ13 วันแล้วคะมีอาการเป็นเม็ดขึ้นที่หน้า รู้สึกจะเริ่มเยอะขึ้น ทำยังไงดีคะ

เป็นเม็ดขึ้นที่หน้า
1 Trả lời

เป็นธรรมดา​ของเด็กเล็กนะคะ​ เดี๋ยว​ก็หายค่ะ​ ลองใช้​ยูเซอรีน​ โอเมก้านะคะ​ ลูกสาวก็เป็นตอนยังไม่ถึงเดือนม​ แล้วจะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ​ ตอนนี้อายุ​ 2 เดือนหน้าใสกิ๊กแล้วค่ะ