11ด24วหนัก13โลอ้วนไปใหมค่ะ

น้องอายุ11m24dแต่น้องน้ำหนัก13กกอ้วนเกินไปใหมค่ะ แม่ๆบ้านอื่นหน้องน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ

เราคิดว่านน. เกินเกณฑ์นะคะ ลองดูในสมุดสีชมพูเปรียบเทียบค่ะ ถ้าเกินเกณฑ์ต้องลองปรึกษาหมอ

2y trước

น้องกินเก่งมากค่ะ

ลองเทียบเกณฑ์ในเล่มชมพูดูนะคะ บ้านนี้ 1 ขวบ 3 เดือนหนัก 9.7 สูง 77 ค่ะ

น้องเเข็งเเรงก้ดีแล้วค่ะแม่ ลองเทียบตารางดูนะคะ

เทียบในสมุดชมพูดูค่ะ