ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ10เดือน งอแง ร้องทั้งวันเลยค่ะ ตัวร้อน หน้าแดง น้ำมูกไหล พาไปหาหมอ หมอบอกไม่มีไข้ ไม่รู้จะทำยังไงค่ะ ลูกใครเคยเป็น บอกที่ค่ะ น้องเป็นเพราะอะไร

1 Trả lời

น้องหายใจไม่ออกป่าวแม่มีน้ำมูกไหลอาจจะแน่นจมูกวัดไข้ได้เท่ารัยค่ะ