จุกนมหลอก

น้องอายุ 2 เดือนกว่าน้ำหนัก 6.8 กิโลทานนมผง น้ำหนักค่อนข้างจะเยอะคะ เราสามารถให้น้องดูดจุกหลอกได้มั้ยคะ จะให้ดูดจุกหลอกแค่เว้นระยะห่างของการกินนมคะ ผลดีกับผลเสียอย่างไหนมากกว่า

หมอแนะนำให้ใช้เลยค่ะ ป้องกันการกินนมเยอะเกินไป

5y trước

ขอบคุณมากคะแม่ ต้องใช้ตัวช่วยแล้วจ้างานนี้😁