nan ha 1 ท้องผูก

น้องอายุ 2 เดือน ทานนมผงสลับนมแม่เพราะคุณแม่น้ำนมน้อย ซึ่งยี่ห้อนมผงที่เลือกให้น้องคือ Similac Comfort 1 แต่น้องก็ยังขับถ่ายไม่ดี มีคุณแม่ท่านไหนแนะนำนมยี่ห้ออื่นอีกมั้ยคะ นม hi q comfort snowmate similac comfort 1 ดีไหม ขอบคุณค่

ต้องทำความเข้าใจคำว่าท้องผูกก่อนนะคะ จำนวนระยะเวลาที่ถ่าย ไม่ได้เป็นตัวบ่งบอกว่าผูกหรือไม่ค่ะ ถ้าถ่ายสัปดาห์ละครั้ง แต่ถ่ายปกติ ไม่แข็ง ไม่ออกมาเป็นก้อน ก็ถือว่าปกติค่ะ ไม่ถือว่าท้องผูก

ตอนแรกให้ลูกกินแนน แล้วท้องผูกค่ะ มีเพื่อนหมอแนะนำไฮคิว แต่เหมือนท้องจะเสีย สุดท้ายมาได้ดูเม็ก ดูแลค กล่องสีส้มค่ะ

ลอง snowmate ดูมั้ยค่ะ ตอนแรกลูกเราทานเอ็นฟาพลัสแล้วท้องผูก ไปเกินซุปเปอร์เจอยี่ห้อนี้เลยเอามาลอง แนะนำสูตร 3 ค่ะ

น้องบ้านนี้กินไอคิวคะ คุณแม่ยังไม่ต้องเปลี่ยนนมลองชงนมให้จางลงคะถ้าท้องยังผุกอยุ่ค่อยเปลี่ยนยี่ห้อ

ตอนแรกให้ลูกทาน nan ha 1 แล้วท้องผูกครับ แต่พอเปลี่ยนมาเป็นสูตรสอง คือลูกอึมีสีเขียวปนดำ แล้วมีกลิ่นแรงด้วย

ให้ลูกทาน snowmate สูตร 2 ค่ะ อาการท้องผูกท้องเสีย ลูกไม่เป็นเลยตั้งแต่เปลี่ยนมาทานอันนี้ เลยให้ทานมาเรื่อยๆ

4y trước

หาซื้อจากไหนคะ

คงต้องลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะคุณแม่ ลูกคนอื่นกินยี่ห้อนี้อาจท้องผูก แต่ลูกเรากินอาจจะไม่เป็นไร

Snowmate เลิกขายในท้องตลาดหรอคะ เห็นคอมเมนต์ในพันทิพย์แนะนพตัวนี้ แต่ส่วนใหญ่เป็นปี 56/57 เสียดาย

ไม่ค่อยอยากแนะนำแนนค่ะทั้ง nan ha สูตร 1 และ 2 ลูกท้องผูกทั้งสองสูตรเลย แถมตดเหม็น อึเหนียวสีเข้มอีก

แนะนำให้ลอง snowmate สูตร 1 ค่ะ ลูกท้องไม่ผูกเลย กินวันละประมาณ 30-35 ออนซ์ ลองซื้อมาลองดูก่อนก็ได้ค่ะ

4y trước

ซื้อได้จากไหนคะ