แบบนี้โคลิคหรือป่าวคะแม่ๆ

น้องอาบน้ำเสร้จตอน5โมง ให้กินนมล่ะให้เขานอน เขาไม่ยอมนอนตาใสมากพอตก2-3ทุ่ม ก็ร้องไห้งอแง ร้องแบบไม่มีสาเหตุ แบบนี้เรียกโคลิคหรือป่าวค่ะ มีวิธีแก้มั้ยค่ะ?

อาการโคลิคคือต้องร้องติดต่อกันเป็นเวลานาน3ชั่วโมงค่ะ​ และร้องเวลาเดิมๆทุกวัน​ อย่างของลูกบ้านนี้ร้องตอนประมาณห้าหกโมงถึงสามทุ่มบางห้าทุ่มบาง​ค่ะ​ ตอนนี้น้องสองเดือนหายแล้วค่ะ

มีอาการ​อื่นด้วยรึป่าว​ ร้องปิดตัว​ ท้องแข็ง​ ระวัง​น้องจะปวดท้อง​ ท้องอืดไม่สบาย​ตัว