มีวิธีใหนไห้ผมน้องขึ้นเท่ากันทั้งหัวใหม

น้องออแกน 2 เดือน 10 วัน ผมน้องด้านหลังไม่มีทาจะขึ้นเลยคะ ต้องโกนใหม่หรือป่าวค่ะถึงจะขึ้น ??

มีวิธีใหนไห้ผมน้องขึ้นเท่ากันทั้งหัวใหม

เดี๋ยวก็ขึ้นเองค่ะปกติของเด็กจ้าแม่

ไม่ต่างกันค่ะ