1m21d หลงรักลูกตัวเอง5555

น้องออเกรซ 1เดือน กับ21วันแล้วค่า

1m21d หลงรักลูกตัวเอง5555

สวัสดีค่ะคุณแม่ อย่าลืมเข้าไปที่ฟีเจอร์เช็คลิสต์ เพื่อดูพัฒนาการของน้องเป็นประจำนะคะ เรามีบอกระดับพัฒนาการเด็กเป็น 3 แบบ คือ 🥉พัฒนาการระดับปกติ 🥈พัฒนาการระดับดี 🥇พัฒนาการระดับดีมาก ตอนนี้น้องอยู่ในระดับไหนเอ่ย ♥️

3y trước

จากนั้นเลือก เช็คลิสต์ ได้เลยค่ะ

น้องจ้ำม้ำน่าฟัดจังเลยค่ะ ชื่อเดียวกันกับลูกสาวเราด้วยค่ะ ตอนนี้ลูกสาวจะได้1เดือนระคะ😊😊

คิ้วผูกโบเหมือน​ลูก​ชายบ้านนี้เลย555 น่ารัก​น่าชัง​มาก​เลย​ค่ะ​

แม่เอารูปหนูโป้มาอวดทำไม หนูหนาวด้วย แซวๆ หน้ากลมมากค่ะ

น่ารักน่าชังมากคะแม่

น้องน่าชังมากเลยค่ะ

น่ารักจังค่ะแม่