38 สัปดาห์ 6 วัน

น้องออร์แกน มารายงานตัวครับ น้ำหนักแรกเกิด 3.550 กิโลกรัม เกิดวันที่ 24 กันยายน 2562 เวลาเกิด 14.44 น. กำหนดคลอดวันที่ 2 ตุลาคม ความดันคุณแม่สูงเลยได้แอดมิด

38 สัปดาห์ 6 วัน

ยินดีด้วยนะค่ะ จ้ำม่ำน่ารักมากกกก

ยินดีด้วยจ้า น้องจ่ำม่ำมากเลยค่ะ

จ้ำหม้ำเชียวเลยแม่ ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ​ น้องน่าตีมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ...แก้มจ้ำม้ำ😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะจ่ำหม่ำเชียว

ยินดีด้วยคะ จ้ำมั่มจังลูก

น่ารักน่าชังจะงเลยค่า🥺💓

จ้ำม่ำมาก็เลยคะ ❤️❤️❤️❤️