กำหนอดคลอด 3 สิงหา แอบแตกก่อนแย้วครับ

น้องออนิวมารายงานตัวคับหลังแอบอยู่ในนี้นานแล้ว กำหนดคลอด 3 สิงหาแอบบแตกก่อนแล้วงับ แม่ๆทีมสิงหามีใครแอบแตกแล้วบางค่ะ

กำหนอดคลอด 3 สิงหา แอบแตกก่อนแย้วครับ

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยคะ

3y trước

เด้วก้อใกล้แล้วค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

3y trước

ขอบคุณจร้า