น้องออซา ลูกครึ่งไทยฟิลิปปินส์ เกิด 4 กรกฎาคม 62 น้ำหนัก 3.3 kg ?

Post image

สันจมูกโด่งมาเรย น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆครับ😊

ยินดีด้วยจร้าคุณแม่ จมูกลูกโด่งแต่เกิดเลยค่ะ 😍😍

5y trước

ขอบคุณครับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายแข็งแรงๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณครับ

น่าชังมากลูก ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

5y trước

ขอบคุณครับผม😊

จมุกโด่งมาเชียวเลี้ยงง่ายๆๆค่ะ💖💖

5y trước

ขอบคุณครับ😊

ยินดีด้วยคะแม่..น่าชังมากๆเลย

5y trước

ขอบคุณครับผม

แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณครับ😊

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าชังมากๆ

5y trước

ขอบคุณนะครับผม😊

น่ารักน่าชังจังเรยค่ะ😍🤗

5y trước

ขอบคุณครับผม

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณครับ