ท้อง แข็ง ตอนดึก

ผิดปกติมั้ย หากตอนปวดฉี่ แล้วท้ิงแข็งขึ้นมาเหมือนเด็กดันขึ้นมา ผิดปกติมั้ย แข็งตอนกลางคืนด้วย

เราเป็นตอนตื่นนอนท้องแข็งเจ็บแปปเดียวแล้วก็หาย แต่เป็นบางวัน กำลังตัดสินใจว่าจะไปหาหมอไหมรึปกติ

ปกติคะ พยายามอย่ากลั้นฉี่