สอบถามเกี่ยวกับหูพับค่ะ

น้องหูพับด้านบนเป็นทรงแบบนี้จะหายและคลายเองไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเกี่ยวกับหูพับค่ะ

หมั่นใช้มือคลี่จัดทรงค่ะ ทำทุกวันตอนอาบน้ำ นั่งว่าง ๆ ก็ได้ เบาไม่ต้องแรงนะคะ ลูกเราทั้งพับทั้งบินเลยค่ะ จับทุกวัน 2-3 เดือนก็เข้าทรงแล้วแม่

ได้หญิงหรือชาย