1เดือน4วันหายใจเหมือนมีน้ำมูก

น้องหายใจเหมือนมีน้ำมูกพอดูก็ไม่มี แต่เวลานอนน้องจะหายใจเหมือนมีเสมหะในคอละก็ชอบกลืนน้ำลายแต่เวลากลืนเหมือนกลืนไม่ลงละแหวะออกอย่างเดียว แม่ๆเคยเป็นมั้ยคะแก้ยังไง

1 Trả lời

ลองซื้อน้ำเกลือแบบหยดจมูกมาหยดดูค่ะ เราหยดให้ลูกขี้มูกไหลออกมาเป็นก้อนเลยค่ะ