1เดือน4วัน

1เดือน4วันตัดผมได้แล้วยังคะ บอกหน่อยนะคะ

1เดือน4วัน

ถ้าจะโกนผมไฟ​ หาฤกษ์ก่อนตัดผม​ ไม่จำเป็นเกิดมาครบเดือนแล้วตัดเพราะกระหม่อนลูกยังบางมาได้ฤกษ์​โกนก็เดือนที่สองเกือบสามคะ

ตัดได้ เลยค่ะ น้องคว่ำไวจัง แข็งเร็วมากเลย ค่ะ แม่

ได้แล้วค่ะแม่จะตัดออกหรือโดนผมไฟก็ได้ค่ะ

บ้านนี้แค่ตัดเล็มๆค่ะ ไม่ได้โกน

จะตัดหรือโกนผม ก็ทำได้แล้วคะ

ตัดผมหรือโกนผมไฟค่ะแม่

5y trước

บ้านยี้ตัดตอน1เดือนค่ะผมน้องยาว

น้องเก่งมากคว่ำแล้ว

เราตัดตอน1เดือนพอดี

สามารถโกนได้แล้วคะ

โกนผมไฟได้แล้วค่ะ