40วีคผ่าคลอดครับ

น้องสไปรท์​น้ำหนัก3625กรัม 29/09/2019

40วีคผ่าคลอดครับ

ขอบคุณ​ทุกคนนะคะ​ บางอันตอบใต้คอมเม้นไม่ได้​ ก่อนผ่า​ คือมีอาการปวดท้องเป็นอาทิตค่ะแต่ปวดไม่ถี่น้ำไม่เดิน ที่ได้ผ่าเพราะครบกำหมดแล้ว​ แม่มาตรวจร่างกายความดันขึ้นสูงไม่ลดอาจชักเสี่ยงลูกเสียชีวิตในครรภ์ค่ะ​ ลูกเสียงหัวใจเบาลง​ เลยได้ผ่าในวันนั้นเลยค่ะ​ 😍❤️🙏🙏🙏

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ขอโทดน้ะค่ะทำไมถึงได้ผ่า

น่ารักจัง😁 มีอาการก่อนคลอดอย่างไงหลอค่ะ

ยินดีด้วยนะคะชื่อน้องเหมือนบ้านนี้เลย

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงๆๆนะ😍😍😍😍

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

น้องน่าชังมาก ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะป๊อปปี้ 😁💕

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😍😍

น้องน่ารักน่าชังคะ