ผม4เดือน​เเล้ว​น่ะ​ครับ​

พี่​ๆน้อง​ๆกี่เดือ​นกี่ปี​กันเเล้ว​ครับ​ผม​#ลูกคนแรก

ผม4เดือน​เเล้ว​น่ะ​ครับ​

5เดือน19วันค่ะ ลูกสาวแต่มีความเป็นผู้ชาย😂😂😂 #ลูกคนแรก😂😂

เดลต้า 28 วันครับ ผมใกล้ครบเดือนแล้วครับ

หมูเอย 26 วันค่ะ หนูใกล้ครบเดือนแล้ว

บ้านนี้ขวบจะสี่เดือนแล้วครับบบบ

4เดือน15วัน #ลูกคนแรกเหมือนกันจ้า

แม่จะชุปแป้ง ทอดลูกรึไงคะ😂😂😂

ลูกคนเเรก​ น้องไอซ์ได้9วันจ้า

น้องนับหนึ่งคับ 2เดือน10วัน 😍😍

ใครทาแป้งน้อลแบบนั้น ลูกเอ้ยยย

4y trước

ตายายเค้าเเกล้งค่ะ55

#น้อนข้าวหอม. 3เดือน6วันค่ะ