เด็กผู้หญิงวัย4เดือน มีของเหลวออกมาทางอวัยวะเพศเหมือนตกขาว ปกติไหมคะ

น้องวัย4เดือน มีตกขาวออกทางอวัยวะเพศ ผิดปกติไหมคะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นเลยคะ มีรูปประกอบ หรือควรพบแพทย์ดีคะ

เด็กผู้หญิงวัย4เดือน มีของเหลวออกมาทางอวัยวะเพศเหมือนตกขาว ปกติไหมคะ
1 Trả lời

ผญ จะมีตกขาว ปจด.ค่ะ เป็นผลจากฮอร์โมนแม่ในตัวน้อง ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาดนะแม่