การกินของลูกน้อยวัย 4 เดือน

สอบถามแม่ๆๆ น้องวัย 4 เดือนกินนมวันละกี่ออนกันบ้างค่ะ บ้านไหนกินเก่งบ้างจร้าา

บ้านนี้กินครั้งล่ะ 4ออน เช้าถึงเย็นกินประมาณ 6 ขวดค่ะ กลางคืน ถึงเช้า 3 ขวดค่ะ

ทั้งวัน ไม่ถึง 20 ออนซ์ค่เ