ลูกน้อยกินนมไม่อยู่ท้อง

น้องวันที่9จะ 4เดือนแล้วค่ะ ตอนกลางคืนจะชอบตื่นบ่อยตื่นมางอแงเหมือนหินนม ให้กินกินนมเสร็จก็หลับค่ะ แป๊ปๆก็ตื่นอีกค่ะืืแม่ก็วีาน้องกินเยอะนะค่ะ น้องเต้าล้วนคะ บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ ส่วนมากเค้าเลิกมื้อดึกกันแล้วอันนี้คือประมาณ2ชั่วโมงครึ่งครั้ง

บ้านนี้น้องเริ่มตั้งแต่3เดือนตอนนี้3ครึ่งแล้วค่ะ แต่เวลานอนไม่ตรง ส่วนมากจะเป็นตอนเช้าแทบไม่นอนเลยค่ะ กินแต่นม ติดเล่นด้วย งอแงตลอดเลย เอาลูกกินนมคือยากมาก ตอนกลางคืนมีบ้างค่ะ แต่เริ่มนอนยาวๆบ้างแล้วค่ะ อาจเป็นเพราะกลางวันไม่นอน😫😂

บ้านนี้จะนอน 2 ทุ่มค่ะ ตื่นกินนมอีกทีคือเที่ยงคืน แต่หลังจากเที่ยงคืนนี้ไป จะร้องขอนมทุกชั่วโมงเลยค่ะ ตาแม่เป็นหมีแพนด้าแล้ว

เต้าล้วนเหมือนกันเลยค่ะแม่ น้องตื่นกินนมทุกชั่วโมง แม่ไม่ไหวตาเป็นหมีแพนด้าแล้ว อีก4วัน 4 เดือน

บ้านนี้เปนค่ะก้เรยเสริมนมผงให้นอนหลับนานเรยกว่าจะตื่น เหมือนนมแม่น้อยก้เรยไม่ค่อยอิ่มท้อง

ที่บ้านที่ เดือน เริ่มให้ทานอาหารตามตารางนี้แล้ว ทานช่วงเย็น

บ้านนี้กินนม ทุ่มครึ่ง หลับจริง 5 ทุ่มค่า 🤣😩