วันนี้ที่รอคอยก็มาถึง​39+5w

น้องลีวายส์​??ลูก​ชาย​ของแม่?? .. ก่อนวันคลอด1วันแม่ไปกวาดปากมดลูก​มาด้วยควา มที่มันใกล้​กำหนด​คลอด​แล้ว​แต่แม่ยังไม่รู้​สึก​อะไร​เลย​ กลับมาบ้านพอจำวิธี​ของหมอได้​ ก็กวาดเองอีกครั้ง .. ตก​ดึกมา​ 04:30​น.​อาการ​ปวดท้องคลอดก็มา​ นับแล้วถี่ขึ้นเรื่อย​ๆ​ จนแน่ใจว่าต้องไปโรงพยาบาล​แล้วหล่ะ .. อาบน้ำแต่งตัว​ เตรียม​กระเป๋า​ ในขณะที่​อาบน้ำมูกเลือดก็ออกมา​ 05:30​น.​ คราวนี้​100%ต้อง​คลอดแน่แล้ว .. ถึงโรงพยาบาล​06:40น.​ กรอกประวัติ​ทำอะไร์เรียบร้อย​ เข้าห้องรอคลอด​ 07:00​น.​ พยาบาล​มาดูอาการเช็คปากมดลูก​เปิด2ซม.​ พยาบาล​ทำการขยายปากมดลูก​ให้อีก(เจ็บมาก) .. ในขณะที่​นอนรอคลอดอยู่นั้น​ หมอเดินมาบอกว่าน่าจะได้ให้ยาเร่งคลอดนะ​ เพราะปากมดลูก​เปิดน้อย​ มีมูกเลือด​ และปวดท้องตลอด​ อีกสักพัก​ ยาเร่งคลอดก็มา .. เมื่อพยาบาล​จะมาฉีดยาเร่งคลอดให้​แม่รู้สึก​เหมือน​อะไรแตกในท้อง​ น้ำเดินแล้ว​จ้า​ เลยบอกพยาบาล​ เค้ายังไม่ทันได้ให้ยาเร่งคลอด​ แค่เสียบสายเข้าเท่านั้น​ ท้องแม่ก็เจ็บมาก​ แม่แทบเป็นลมมือชาไปหมด​ เครื่อง​ที่วัดการบีบตัวของมดลูก​ก็ดังขึ้นมาก​ พยาบาล​3คน​ รุม​ เข้ามาดูอาการแม่​ และให้ออกซิเจน​ เมื่อเช็คปากมดลูก​ แม่เจ้า! เปิด​ 9​ ซม.​ แล้ว​ เค้าเลยพาแม่ไปห้องคลอดทันที​ ความรู้สึก​ตอนนั้นเหมือน​ลูกจะหลุดออกมาแล้ว​ ไม่ไหวแล้ว​ กลั้นไม่อยู่​แล้ว​ เบ่งได้ประมาณ​ 3 จังหวะ​ ลูกก็ออกมาแล้ว♥️ เข้าห้องคลอด​ 09:40น.​ เวลาเกิดลูก​ 09:48น. วิเศษ​ที่สุด​

วันนี้ที่รอคอยก็มาถึง​39+5w

ขอโทดนะคะ กวาดปากมดลูกที่ว่าสอดเข้าไปในมดลูกหรอค่ะ พอดีเลยกำหนดแล้วเหมือนกัน แต่ยังไม่มีอาการ อยากรู้ว่าทำไงบ้าง

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

กวาดมดลูกที่ไหนหรอค่ะ บ้านนี้ก็ยังเงียบๆใกล้ถึงกำหนดเเล้ว ศึกษาใว้ค่ะเผื่อจะไปกวาดบ้าง

น้องน่ารักมากๆเลย ค่ะ เเข็งเเรงทั้งเเม่ลูกเลยนะค่ะ😊💗#อยากคลอดง่ายเเบบนี้จังเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ทานอินทผลัม​ช่วยด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่คลอดง่ายมาก😍เรา39+3ยังไม่มีอาการเลยค่ะขอให้คลอดง่ายแบบคุณแม่่บ้าง

5y trước

ขอบคุณนะคะ❤️

ขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆ ได้กลับบ้านเร็วๆน้ะค่ะ #แม่บ้านนี้อยากจะคลอดง่ายๆแบบนี้จัง

5y trước

ขอบคุณน้ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 39+3 หมอกวาดปากมดลูกไปเมื่อวันจันทร์ ก็ยังไม่มีอาการเลยค่ะ 😅

5y trước

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่ :")​

แอบกลัวค่ะแม่​ บ้านนี้ใกล้ครบแล้ว​กลัวจัง​ 😂​แต่ยินดีด้วยนะคะ​น้องน่ารักจัง

ยินดีด้วยนะคะ อ่านไปก้แอบยิ้มไป ความเจ็บปวดที่งดงาม

5y trước

สิ่งสำคัญ​ในชีวิต​555😆😆♥️

ถ้าไกล้ถึงกำหนดคลอดหมอจะกวาดปาดมดลูกให้หรอค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

คลอดง่ายมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังเชียวค่ะ

5y trước

เลี้ยงง่ายมากเลยค่ะ😁