มาแว้ว..

คลอดแล้วจ้า กำหนด18สิงหา ชาย3390

มาแว้ว..

แม่มีอาการก่อนคลอดยังไงบ้างคะ บ้านนี้กำหนด 22-8-63 เริ่มปวดๆหัวหน่าว ซาวด์ล่าสุดหัวน้องลงเชิงกรานแล้ว คิดว่าน่าจะเร็วๆนี้

ดีใจจังค่ะได้เจอหน้าน้องแล้ว ❤️บ้านนี้ 9สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้11สิงหาเงียบกริบเลยจร้า อยากเห็นหน้าแล้ว.

5สิงหาคมค่ะ เจ็บท้องเตือนบ่อย ปวดร้าว ท้องแข็ง อยากแตกมาก

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้กำหนดคลอด1สคยังไม้มีวีแววอะไรเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 24 สิงหา 😃 อยากเจอลูกสาวไวๆจัง

4y trước

24 สิงหา ลูกสาวเหมือนกันคะ บ้านนี้เจ็บจิมิมาก อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะคะแม่​ บ้านนี้7​ สิงหา​อยากเจอหน้าบ้างแล้วว

17 สิงหาคม. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดมากเลยค่ะ

แก้มเยอะมากลูก 😙😙 บ้านนี่ 15 สค. ยังเงียบอยู่😂😂

บ้านนี้กำหนด 3 สิงหา ยังไม่แตกเลยจ้า555 อึดจิงๆ

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ__แต่จะผ่าคลอด 30 ก.ค นี้จ้า