แตกแล้วค่ะ

น้องยูโร คลอดวันที่9/6/2020 เวลา5:21 น้ำหนัก2895กรัม 49ซม.

แตกแล้วค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​

ขอบคุณค่ะ เลี้ยงง่าย ไม่งอแงเลยค่ะ ร้องตอนหิว กับตอนถ่าย

ยินดี​ต้อน​รับสมาชิก​ใหม่​คะ​ ขอให้สุขภาพ​แข็งแรง​นะคะ​

น้องน่ารักมากค่ะแม่ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ😍แม่ น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่าชังมากค่ะยินดีด้วยค่ะแม่

น่าชัง ยินดีด้วยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ💝🥰