น้อง 1 ขวบ 3 เดือนแล้ว ยังไม่เดิน

น้องยังไม่เดินเองเลยค่ะ แต่ถ้าเราจูงเดิน น้องเดินได้ แต่ไม่สามารถเดินด้วยตนเองได้ จะเป็นไรไหมคะ กังวลมาก

1 Trả lời

ไม่เป็นรัยนะค่ะแม่ แต่น้องก้อยังเดินอยุ่พยายามพาน้องเล่นกับเพื่อนนะค่ะเดียวน้องก้อ จะกล้าเล่นกล้าเดินกับเพื้อนเองค่ะ สุ้สุ้นะค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ 😊