2 ปี 1เดือน

น้องยังไม่เดินเลยค่ะ

แม่ได้เคยพาน้องไปหาหมอดูบ้างรึยังค่ะ แนะนำให้รีบพาไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้10เดือนวิ่งเเล้วนะคะ คุณเเมพาน้องไปหาหมอบ้างมั้ยคะ

แม๊!! ปล่อยมาขนาดนี้ หมอที่ฉีดวัคซีนไม่ดูหรอคะ

ถือว่าพัฒนาการช้านะคะลองปรึกษาหมอดูค่ะ

พาน้องไปหาหมอนะคะแบบนี้ไม่ปกติแล้วค่ะ

ได้มีการหาหมอไหมคะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

พาน้องไปพบแพทย์ด่วนค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอนะคะ

พาน้องไปหาหมอรึยังคะ

พาน้องไปปรึกษาหมอนะคะ