20 w 4 d ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ??

น้องยังไม่ค่อยดิ้นเลยมีแค่ตอดๆ ตอนนอนหงายกับนอนตะแครงนิดๆ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ แอบกังวล หมอนัดสิ้นเดือนนี้ซาว #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 w 4 d ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ??

21+5 ดิ้นแล้วค่ะ แรงบ้างเบาบ้างแล้วแต่บางวันค่ะ